Đất Nền Dự Án Tại TPHCM & Những Ưu Điểm

Bạn đang phân vân có nên mua đất nền dự án để ở, cũng như để đầu tư sinh lợi! Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm từ dự án đất nền tại Tp HCM qua thông tin bài viết sau đây.

Thị trường đất nền đang có số lượng giao dịch lớn, và đang dần khan hiếm tại TPHCM. Rất nhiều khách hàng ưu tiên tìm đến đất nền dự án từ khắp nơi trong thành phố cho đến các vùng ven.

Tình hình đất nền dự án tại TPHCM

Bất động sản phân khúc đất nền dự án tại Tp HCM, có số lượng bán ra rất đột biến. Nhất là các dự án đã quy hoạch đô thị và nằm cạnh những vùng đang trong quá trình phát triển hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ.

Có đến hơn 1.920 sản phẩm đất nền đang chào bán với khách hàng. Và nguồn cung cấp này đã tăng đến 94% so với tình hình năm ngoái. Mỗi lô đất nền có diện tích từ 54m2 đến 100m2. Theo khảo sát đã có 200 sản phẩm đất nền được tiêu thụ trong mỗi quý. Và có giá giao động từ 17 triệu đồng/m2 đến 35 triệu đồng/m2. Tỷ lệ tăng từ 10% đến 30%.

Điển hình như đất nền dự án Singa City tại quận 9 TPHCM. Sổ riêng từng nền, tọa ngay khu vực  trung tâm quận 9, có tính liên kết đồng bộ. Tùy vị trí mà mức giá khác nhau, giao động từ 17 triệu đồng/m2 đến 25 triệu đồng/m2. Hỗ trợ vay vốn, và nhiều ưu đãi khách hàng. Dự án có tính thanh khoản cao, hạ tầng hoàn thiện.

Ưu điểm của đất nền dự án tại TPHCM

Những sản phẩm đất nền dự án tại TPHCM luôn thu hút khách hàng. Bởi đa phần những chủ đầu tư cạnh tranh nhau, nên họ luôn châu chuốt cho dự án của mình từ những tiện ích vượt trội tích hợp ngay trong dự án, đến việc lựa chọn vị trí vàng, có sẵn tiện ích tại khu vực như: các tuyến đường giao thông thuận lợi, gần trung tâm hành chính, bệnh viện, chợ, trường học các cấp và ngân hàng…

đất nền dự án

Vì là một đô thị hiện đại, nên TPHCM sử dụng khá nhiều quỹ đất để phát triển dịch vụ thương mại, các dự án hạ tầng giao thông xuyên suốt, mở rộng hệ thống giáo dục & đào tạo… là điều thiết yếu. Phải nói cư dân sinh sống tại TPHCM, cũng như vùng ven đất Nhơn Trạch. Đất Bình Dương thật may mắn khi được tham gia & sử dụng các tiện ích đó.

Một mặt khác, từ lâu đất TPHCM đã là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư và những hộ gia đình an cư. Một vùng đất mà có đến quá nhiều sự chú ý quan tâm, thu hút người người khắp tỉnh thành về an cư lập nghiệp. Dẫn đến việc quá tải và đất đang dần khan hiếm dần. Tất cả những điều đó cũng chính là tiêu điểm cụ thể nói lên sự màu mỡ thịnh vượng của TPHCM.

.
.
.
.