Nhà đất Bình Dương

Bình Dương được xem như một sân sau của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều hệ thống dịch vụ – thương mại, giao thông liên kết… Thời điểm gần đây, tỉnh Bình Dương nhận được khá nhiều sự chú ý quan tâm. Những dự án nhà đất Bình Dương cũng hiện đại hơn rất nhiều, được tích hợp các tiện ích phát triển nhanh, luôn có vị trí giáp ranh với các tỉnh thành lân cận, tập trung với những khu công nghiệp, hạ tầng giao thông tiên tiến.

Nhà đất Bình Dương “tình hình chung”

Các dự án nhà đất Bình Dương hiện nay đang diễn ra rất sôi nổi, với nhiều đơn vị và doanh nghiệp có vốn đầu tư ở nước ngoài bước đến như: Malaysia, Hàn, Nhật, Singapore. Và còn rất nhiều doanh nghiệp khác sẽ đến trong tương lai.

Ngày 06/12/2017 Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương đã được công nhận là đô thị loại 1. Đánh dấu cột mốc rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung, và lĩnh vực Bất động sản nói riêng.

Những chủ đầu tư lớn đã nắm bắt nguồn cơ hội may mắn này để kiến tạo những dự án cao cấp và nổi bật tại Bình Dương như: Becamex Tokyu, Marina Tower, The Habitat Bình Dương, Eco Xuân, Mega City, Golden Center City…

Nhà đất Bình Dương

Ưu thế nhà đất Bình Dương

Các dự án bất động sản, nhà đất Bình Dương chiếm được nhiều ưu thế từ việc có địa thế ở vùng đất cao ráo, môi trường trong xanh, không khí trong lành, có tính kết nối giao thương… Bình Dương đã gây được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, cũng như các cư dân yêu thích. Thậm chí là chọn địa điểm này để làm nơi sinh sống, lập nghiệp lâu dài như Quê Hương thứ 2.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, những nhà đầu tư đang rất chú trọng vào các hệ thống tiện ích, nhằm thu hút khách hàng cũng như sự đầu tư dài hạn trong tương lai.

Báo cáo thị trường bất động sản vào năm 2018, những nơi đang hoạt động sôi nổi nhất, là các khu vực tại Bình Dương,Thủ Đức, Đất Nhơn Trạch, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

.
.
.
.