ĐẤT TPHCM

Theo thống kê số lượng người dân đổ vào Đất TPHCM ngày càng đông. Và một trong các lĩnh vực được nhiều người quan tâm… Đó chính là bất động sản tại đây. Hãy cùng tìm hiểu tình hình bất động sản tại TPHCM trong 2018.

Đất TPHCM trong đầu năm 2018 đang tăng trưởng rất nhanh. Có những địa điểm đang bị quá tải, và cần phải có các biện pháp di dân. Chính vì vậy các vùng ven như Bình Dương. Đồng Nai đang được thu hút rất mạnh mẽ và tiềm năng.

Đất TPHCM Tình Hình Tăng Trưởng

Trong hội nghị tổng kết vào cuối năm 2017. Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam VNREA, đã lo ngại về tình trạng quá tải đã được chứng minh bởi các con số thống kê dân cư. Trong đó số người mua chung cư tăng nhẹ 5%. Số người mua đất nền là 10%. Điều này khẳn định, dân nhập cư ngày càng đông, và quỹ đất TPHCM ngày càng hiếm dần.

Theo tính toán thì đã có hơn 64.263 giao dịch mua bán các loại nhà đất thành công. Kéo theo sự tăng trưởng như vậy là nguồn khan hiếm nhà đất trong tương lai. Chính vì vậy, không ít các dự án về sau đã phát triển và xây dựng ở các vùng ven của Đất TPHCM.

Tiềm năng Bất Động Sản Vùng Ven TPHCM

Trong năm 2018, TPHCM đã tiến hành quy hoạch để có những vùng đất hiệu quả, để tái phân bổ dân cư trong khu vực. Và một trong những nơi được lựa chọn và đã xây dựng chính là Bình Dương và Đồng Nai. Chính sách này đã tạo nên một yếu tố thu hút các tiềm năng cho thị trường bất động sản ở vùng ven được phát triển.

Có thể nói, ở hai vùng này đang được chú trọng đầu tư các hệ thống giao thông, để có tính thông suốt cho việc di chuyển. Các công trình đối nội và đối ngoại đã được hoàn thiện, để đáp ứng các nhu cầu của thị trường kinh tế hiện nay. Theo khảo sát gần đây, thì giá đất ở hai vùng này đã có chiều hướng tăng trưởng mạnh.

Hiển thị một kết quả duy nhất

.
.
.
.